Bắn tiền - nạp tiền cho thuê bao khác mạng Mobifone như thế nào?

Từ khóa chính: Mobifone

\n\n

Từ khóa phụ: cách bắn tiền mobifone, cách nạp tiền cho thuê bao khác

\n\n

------------------------o0o-----------------------

\n\n

 

\n\n

    Tố Hữu đã từng viết “Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”, không chỉ là “Lẽ nào vay mà không có trả” mà cho đi cũng chính là khi ta nhận lại được nhiều hơn thế nữa. Khi ai đó gặp khó khăn thì việc bạn đưa cho họ một cánh tay để giúp đỡ chính là hành động của một thiên thần. Thật vậy, nếu bạn bè, người thân bạn không may hết tiền điện thoại và nhờ bạn giúp đỡ, thì đừng ngần ngại, hãy giúp đỡ hết mình bằng tất cả khả năng của. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm thế nào để giúp đỡ bạn bè người thân trong những trường hợp này một cách thật tế nhị. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách bắn tiền và nạp tiền cho thuê bao khác mạng Mobifone - giải pháp vẹn toàn cho những trường hợp nêu trên.

\n\n

Xem thêm: Sim Mobifone

\n\n

    1. Cách nạp tiền cho thuê bao khác mạng Mobifone nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện:

\n\n

Nhiều khi bạn bè, người thân thường quên nạp thẻ điện thoại vào những ngày khuyến mại hoặc khi họ bỗng dưng hết tiền điện thoại mà chưa thể tự mình nạp thẻ được thì giải pháp nạp tiền cho thuê bao khác là vô cùng phù hợp cho bạn sử dụng.

\n\n

Việc nạp tiền mạng Mobifone hay bất kì một mạng điện thoại nào hiện nay cho một thuê bao khác là điều hoàn toàn có thể thực hiện một cách chủ động, không cần sự đồng ý của chủ thuê bao đó. Với tính năng này, bạn có thể tạo được sự bất ngờ lý thú đối với bạn bè hoặc người thân của mình.

\n\n

Thao tác thực hiện vô cùng đơn giản như sau:

\n\n
  \n
 • \n

  Bước 1: Truy cập, đăng nhập website/wapsite http://naptien.mobifone.com.vn bằng Wifi/3G

  \n
 • \n
 • \n

  Bước 2: Click lựa chọn mục Nạp Tiền.

  \n
 • \n
 • \n

  Bước 3: Nhập Số thuê bao của người nhận thẻ, Mã thẻ, Số Serial của thẻ và click chọn Nạp tiền

  \n
 • \n
\n\n

    Chỉ với các bước đơn giản trên, bạn đã nạp thẻ thành công cho thuê bao khác mạng Mobifone, tuy nhiên có một điều kiện là điện thoại của bạn phải có kết nối Wifi hoặc GPRS để truy cập trang web.

\n\n

>>>> Bạn đang tìm mua sim số đẹp tại:

\n\n

Sim số đẹp Hà Nội

\n\n

Sim số đẹp Hòa Bình

\n\n

Sim số đẹp Vĩnh Phúc

\n\n

 

\n\n

    2. Cách bắn tiền cho thuê bao Mobifone:

\n\n

    Tuy nhiên, nếu bạn đang trong tình trạng không tiện để mua thẻ cào Mobifone nạp tiền cho bạn bè, người thân thì có một giải pháp khác cho bạn sẽ được giới thiệu ngay sau đây: Bắn tiền cho thuê bao khác. Giải pháp này đặc biệt hữu hiệu trong những trường hợp khẩn cấp để “chữa cháy” cho bạn bè, người thân.

\n\n

    Dịch vụ bắn tiền Mobifone - M2U là dịch vụ cho phép bạn chia sẻ tài khoản của mình với một thuê bao cùng mạng Mobifone khác khi thuê bao đó chưa có điều kiện nạp thẻ với số tiền từ 1000đ - 300.000đ/ ngày.

\n\n
  \n
 • \n

  Để sử dụng dịch vụ M2U của Mobifone, bạn cần phải đáp ứng điều kiện sau:

  \n
 • \n
\n\n
  \n
 • \n

  Thuê bao trả trước Mobifone còn đang hoạt động 2 chiều

  \n
 • \n
 • \n

  Thuê bao trả sau hoạt động trên 12 tháng (365 ngày) kể từ ngày kích hoạt

  \n
 • \n
\n\n
  \n
 • \n

  Khi đã chắc chắn đủ điều kiện sử dụng dịch vụ, bạn đăng ký dịch vụ (nếu chưa đăng ký trước đó) theo cú pháp: *117*Mật_khẩu*Mật_khẩu#OK (Trong đó Mật_khẩu được đánh giống nhau, là mật khẩu dịch vụ của bạn). Ví dụ: Bạn muốn đặt mật khẩu là 654321 thì soạn : *117*654321*654321#  sau đó nhấn OK.

  \n
 • \n
\n\n

Chỉ cần 1 lần đăng ký như trên, bạn có thể sử dụng dịch vụ bắn tiền của Mobifone vĩnh vễn.

\n\n
  \n
 • \n

  Sau đó, bạn tiến hành bắn tiền cho thuê bao Mobifone khác như sau:

  \n
 • \n
\n\n

*119*SĐT_Nhận*Số_tiền*Mật_khẩu#OK với giá cước chuyển tiền là 15% số tiền gửi/lần chuyển ( Số tiền chuyển giao động từ 1000đ - 30.000đ/ lần, tối đa 300.000đ/ ngày ).

\n\n

 

\n\n

    Như vậy, vấn đề của bạn đã được giải quyết vô cùng đơn giản chỉ với vài thao tác ngắn gọn. Nhà mạng Mobifone luôn cố gắng tạo cho khách hàng sự thuận tiện nhất có thể, vừa đảm bảo tính bảo mật, vừa đơn giản và dễ thực hiện.

\n\n

 

\n\n

    Ngoài ra, còn nhiều dịch vụ tiện ích thú vị khác của nhà mạng Mobifone cho bạn trải nghiệm và khám phá. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy truy cập website http://khosimmobi.net/ hoặc liên hệ trực tiếp theo số 0901.59.89.89 để được giải đáp. Simphongthuy.com.vn không chỉ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích mà còn là địa chỉ tin cậy cung cấp sim trên toàn quốc. Hãy truy cập ngay để cùng trải nghiệm kho sim khổng lồ, kho thông tin bất tận nào!

\n\n

Tham khảo thêm các bài viết liên quan:

\n\n

093 là mạng gì?- Danh sách sim số đẹp tứ quý 8888 Mobifone

\n\n

Bạn đang muốn cài nhạc chờ Mobifone

\n\n

Bán sim số đẹp Mobifone tam hoa 666 đầu số 0121

\n\n

Bắn tiền - nạp tiền cho thuê bao khác mạng Mobifone như thế nào?

\n\n

Các điểm giao dịch Mobifone tại Hà Nội và TPHCM

\n\n

Cách bắn tiền Mobifone đơn giản và thuận tiện

\n\n

Cách cài nhạc chờ, xóa nhạc chờ MobiFone

Hỗ trợ khách hàng

Tin tức nổi bật