Cách chặn cuộc gọi, tin nhắn, trung tâm tin nhắn mobifone

Key chính  :Mobifone

\n\n

Key phụ : chăn cuộc gọi mobifone,chặn tin nhắn mobifone,trung tâm tin nhắn mobifone

\n\n

 

\n\n

------------o0o--------------

\n\n

 

\n\n

 

\n\n

 

\n\n

     Bạn đã từng cảm thấy thật phiền hà khi có một số điện thoại nào đó nhắn tin hay gọi điện đến làm phiền mình? Bạn có thắc mắc liệu tin nhắn mình gửi đã được đến đúng địa chỉ người nhận hay chưa? Nhiều bạn không biết giải quyết những vấn đề trên như thế nào, nếu vậy, hãy cùng Http://khosimmobi.net/ theo dõi bài viết dưới đây của mình nhé. Mình sẽ hướng dẫn các bạn chặn cuộc gọi mobifone, chặn tin nhắn mobifone và đổi trung tâm tin nhắn mobifone để tin nhắn được đi đến đúng địa chỉ một cách nhanh nhất.

\n\n

THAM KHẢO THÊM: Sim số đẹp mobifone

\n\n

1, Hướng dẫn chặn cuộc gọi mobifone

\n\n

       Như mình đã nêu trên, bạn hoàn toàn có thể chặn cuộc gọi mobifone đối với một số thuê bao bất kì khi cảm thấy họ đang làm phiền mình hay khi muốn tập trung đợi một cuộc gọi quan trọng nào đó. Khi đó, bạn sẽ lập một danh sách gọi là black list và đưa các số thuê bao muốn chặn cuộc gọi mobifone vào đó để các số đó không gọi được đến thuê bao của bạn.

\n\n

Sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi mobifone

\n\n
  \n
 • \n

  Đăng kí sử dụng dịch vụ: SV CB gửi 9084

  \n
 • \n
 • \n

  Bật tính năng black list: BAT BL gửi 999

  \n
 • \n
 • \n

  Thêm số thuê bao khác vào black list: Them BL sdt gửi 999

  \n
 • \n
 • \n

  Xem danh sách black list của mình: XEM BL gửi 999

  \n
 • \n
 • \n

  Xóa số thuê bao bị chặn cuộc gọi mobifone: Xoa BL sdt gửi 999

  \n
 • \n
\n\n

Lưu ý: dịch vụ chặn cuộc gọi mobifone sẽ có thời gian sử dụng trong 30 ngày, hết 30 ngày, nếu tài khoản của bạn có số tiền lớn hơn hoặc bằng cước phí dịch vụ thì hệ thống sẽ tự đông gia hạn thêm. Cước phí dịch vu là 9000d//tháng.

\n\n

>>>> Bạn có thể tham khảo thêm:

\n\n

Sim số đẹp Hải Phòng

\n\n

Sim số đẹp ĐắkLăk

\n\n

Sim số đẹp ĐắkNông

\n\n

Sim số đẹp Hưng Yên

\n\n

 

\n\n

Ngoài việc đăng kí chặn cuộc gọi mobifone, bạn cũng có thể ngay lập tức hủy chặn cuộc gọi mobifone nếu không còn muốn sử dụng nữa. Với các nhà mạng khác cũng vậy, các bạn có thể dễ dàng hủy dịch chặn cuộc gọi để bất cứ thuê bao nào cũng có thể liên lạc với mình. Đa phần các bạn thường quan tâm đến cách thức đăng kí dịch vụ mà không để ý đến cách hủy dịch vụ thế nào.

\n\n

 

\n\n

Các bạn đã biết cách hủy chặn cuộc gọi vinaphone như thế nào chưa, và cả cách hủy chặn cuộc gọi với mạng Vinaphone nữa, hãy chú ý để có thể thuận tiện sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi của các nhà mạng này nhé.

\n\n

 

\n\n

2, Hướng dẫn chặn tin nhắn mobifone

\n\n

       Chặn tin nhắn mobifone là dịch vụ được chính thức ra mắt ngày 14/2/2014. Cũng gần tương tự với dịch vụ chặn cuộc gọi mobifone, chặn tin nhắn mobifone giúp bạn không bị quấy nhiễu tin nhắn bởi các số điện thoại khác. Bạn có thể yên tâm tuyệt đối sẽ không phải nhận những tin nhắn từ các thuê bao bị chặn tin nhắn mobifone.

\n\n

Sử dụng dịch vụ chặn tin nhắn mobifone:

\n\n
  \n
 • \n

  Đăng kí chặn tin nhắn mobifone: DK SB gửi 999

  \n
 • \n
 • \n

  Thêm số thuê bao chặn tin nhắn mobifone: Them SB Sdt gửi 999

  \n
 • \n
 • \n

  Xóa số thuê bao bị chặn tin nhắn mobifone: XOA SB sdt gửi 999

  \n
 • \n
 • \n

  Xem danh sách các số bị chặn tin nhắn: XEM SB gửi 999

  \n
 • \n
 • \n

  Hủy dịch vụ chặn tin nhắn mobifone: HUY SB gửi 999.

  \n
 • \n
\n\n

Cước phí sử dụng dịch vụ chặn tin nhắn mobifone là 5000d/tháng. dịch vụ chặn tin nhắn mobifone cũng được tự động gia hạn sau 30 ngày khi tài khoản của các bạn có lớn hơn hoặc bằng cước phí dịch vụ.

\n\n

 

\n\n

Bên cạnh chặn cuộc gọi mobifone, chặn tin nhắn mobifone, các bạn cũng có thể thực hiện chặn cuộc gọi, tin nhắn đối với nhà mạng Viettel bằng cách nhắn tin đến tổng đài 909 để sử dụng dịch vụ, chi tiết xem tại:

\n\n


\n 

\n\n

3, Đối trung tâm tin nhắn mobifone

\n\n

       Mình thấy khá nhiều bạn thấy lạ lẫm với cụm từ trung tâm tin nhắn mobifone, bạn không biết trung tâm tin nhắn mobifone là gì và để làm gì cả. Mình xin chắc chắn rằng biết về trung tâm tin nhắn mobifone là rất cần thiết, nhờ việc thay đổi trung tâm tin nhắn mobifone, tin nhắn của bạn sẽ nhanh chóng đến được địa chỉ người nhận mà không bị tắc nghẽn hàng giờ đồng hồ trên đường truyền. Hiểu nôm na thì trung tâm tin nhắn mobifone là nơi tin nhắn của bạn được chuyển tới và từ đó tiếp tục chuyển đến địa chỉ người nhận.

\n\n

Danh sách trung tâm tin nhắn mobifone bao gồm:

\n\n

 

\n\n

+84900000011

\n\n

+84900000012

\n\n

+84900000014

\n\n

+84900000015

\n\n

+84900000017

\n\n

+84900000018

\n\n

+84900800019

\n\n

+84900000020

\n\n

+84900000022

\n\n

+84900000023

\n\n

+84900000024

\n\n

+84900000025

\n\n

+84900000040

\n\n

+84900000042

\n\n

+84900000060

\n\n

+84900000066

\n\n

Có khá nhiều trung tâm tin nhắn mobifone để bạn có thể thay đổi đúng không nào, vậy thì bây giờ mình sẽ hướng dẫn cụ thể các bạn cách thay đổi trung tâm tin nhắn mobifone nhé.

\n\n

Cách thay đổi trung tâm tin nhắn mobifone: Các bạn vào phần tin nhắn trong điện thoại, vào cài đặt tin nhắn, vào thay đổi trung tâm tin nhắn, sau đó xóa số trung tâm tin nhắn cũ đi và nhập số trung tâm tin nhắn mới vào là một trong các số mình đã cung cấp ở trên. Sau đó lưu lại là được, thật đơn giản đúng không nào.

\n\n

Tại đây, bạn có thể biết được các loại sim số đẹp viettel như sim tam hoa, tứ quý, ngũ quý, thần tài và được hướng dẫn chi tiết cách chọn sim phong thủy hợp với cung mệnh của mình để mang lại nhiều tài lộc và sim hợp tuổi dành cho từng năm và từng con giáp đang được nhiều người săn lùng nhất.

\n\n

 

\n\n

Thật dễ dàng và tiện lợi khi sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi mobifone, chặn tin nhắn mobifone cũng như thay đổi trung tâm tin nhắn mobifone phải không ạ, Chúc các bạn đăng kí sử dụng những dịch vụ này thật hoàn hảo nhé.

\n\n

Các bài viết cần quan tâm khác:

\n\n
  \n
 1. \n

  Cách chặn cuộc gọi Mobifone dễ nhất

  \n
 2. \n
 3. \n

  Cách chặn cuộc gọi, tin nhắn, trung tâm tin nhắn mobifone

  \n
 4. \n
 5. \n

  Cách chặn tin nhắn rác - Cú pháp chặn tin nhắn rác Mobifone

  \n
 6. \n
 7. \n

  Cách kiểm tra tài khoản MobiFone - Yêu cầu gọi lại MobiFone

  \n
 8. \n
 9. \n

  Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền - Cách chuyển tiền mobifone

  \n
 10. \n
 11. \n

  Cách nạp tiền cho thuê bao khác- điểm giao dịch Mobifone tại Hà Nội

  \n
 12. \n
 13. Cách tạo trung tâm tin nhắn Mobifone
 14. \n

Hỗ trợ khách hàng

Tin tức nổi bật