Cách chặn tin nhắn rác - Cú pháp chặn tin nhắn rác Mobifone

 

\n\n

Hàng ngày bạn có thể nhận đến 1, 2,3 thậm chí là nhiều hơn thế các tin nhắn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, hoạt động của nhà mạng MobiFone. Bạn cảm thấy không cần tiếp nhận những thông tin ấy hàng ngày và đang tìm cách chặn tin nhắn rác MobiFone. Cùng Http://khosimmobi.net/ tham khảo cú pháp với bài viết dưới đây nhé!

\n\n

>>>> Mội dung cần quan tâm:

\n\n\n\n

 

\n\n

Làm thế nào để chặn tin nhắn rác MobiFone?

\n\n

Vì sao bạn lại muốn chặn tin nhắn rác MobiFone? Bởi các sản phẩm, dịch vụ, hoạt động quảng cáo trong các tin nhắn ấy không liên quan đến bạn, không nằm trong tầm khả năng của bạn hoặc có thể việc nhận thông báo tin nhắn hàng ngày với những thông tin không hữu ích và chưa đảm bảo độ tin cậy sẽ khiến bạn khó chịu. Nếu muốn chặn điều đó lại bạn có thể thực hiện cú pháp chặn tin nhắn rác MobiFone như sau:

\n\n

Bạn truy cập vào phần tin nhắn và soạn tin: TC gửi đến 9241. Sau khi gửi tin nhắn bạn sẽ có tin nhắn phản hồi từ tổng đài báo từ chối quảng cáo thành công.

\n\n

Thật đơn giản để chặn tin nhắn rác MobiFone đúng không nào? Giờ đây bạn sẽ không bị làm phiền bởi những tin nhắn quảng cáo, hay các tin nhắn sử dụng các dịch vụ của nhà mạng nữa.

\n\n

Những điều lưu ý khi chặn tin nhắn rác MobiFone:

\n\n

Khi thực hiện thao tác chặn tin nhắn rác MobiFone bạn cũng cần lưu ý những điều sau:

\n\n
  \n
 • \n

  Cú pháp chặn tin nhắn rác MobiFone có thể viết thường hoặc viết hoa tùy ý. Dùng theo cách nào bạn cũng có thể nhận được tin nhắn từ tổng đài báo từ chối quảng cáo thành công.

  \n
 • \n
 • \n

  Khi đã thực hiện chặn tin nhắn rác MobiFone nghĩa là bạn sẽ không nhận được các tin nhắn quảng cáo khác của tổng đài như tin nhắn khuyến mãi 50% v.v Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi thực hiện thao tác này nhé.

  \n
 • \n
 • \n

  Nếu bạn muốn hủy chặn tin nhắn rác MobiFone thì có thể đăng ký nhận tin nhắn quảng cáo lại với cú pháp như sau: soạn DK gửi 9241. Trong đó từ khóa có thể viết hoa hoặc viết thường theo ý muốn.

  \n
 • \n
\n\n

XEM THÊM: Sim số đẹp mobifone

\n\n

Như vậy, cũng như nhà mạng Viettel, Vinaphone, chúng tôi đã cung cấp cách chặn tin nhắn rác MobiFone đơn giản và dễ dàng thực hiện cho các bạn rồi. Các bạn chỉ cần cân nhắc xem mình có cần tiếp nhận các thông tin quảng cáo ấy hay không nhé. việc chặn tin nhắn rác sẽ làm bạn không nhận được thông báo về các khuyến mại của nhà mạng, đặc biệt là khuyến mại nạp thẻ.

\n\n

 

\n\n

Bạn đã từng bị hết tiền điện thoại trong khi đang cần thực hiện gấp một cuộc điện thoại nào đó chưa? Trong trường hợp đó, bạn sẽ xử lí thế nào? Có một cách đơn giản nhất đó là bạn hãy sử dụng ngay dịch vụ ứng tiền mobifone để ngay lập tức có trong tài khoản một số tiền đủ để bạn có thể thực hiện cuộc gọi khẩn cấp đối với nhà mạng mobifone và dịch vụ ứng tiền vietnamobile để ứng tiền khi bạn đang sở hữu sim Vietnamobile nhé.

\n\n

Các bài viết cần quan tâm khác:

\n\n

Cách chặn cuộc gọi Mobifone dễ nhất

\n\n

Cách chặn cuộc gọi, tin nhắn, trung tâm tin nhắn mobifone

\n\n

Cách chặn tin nhắn rác - Cú pháp chặn tin nhắn rác Mobifone

\n\n

Cách kiểm tra tài khoản MobiFone - Yêu cầu gọi lại MobiFone

\n\n

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền - Cách chuyển tiền mobifone

\n\n

Cách nạp tiền cho thuê bao khác- điểm giao dịch Mobifone tại Hà Nội

\n\n

Cách tạo trung tâm tin nhắn Mobifone

Hỗ trợ khách hàng

Tin tức nổi bật