Cách tạo trung tâm tin nhắn Mobifone

 

\n\n

 

\n\n

Nơi quản lý tin nhắn của nhà mạng Mobifone, hỗ trợ bạn xử lý và chuyển tin nhắn cho người nhận chính là Trung tâm tin nhắn Mobifone. Đặc biệt trong trường hợp bạn chuyển vùng dịch vụ thì làm cách nào có thể gửi tin nhắn tới người nhận. Hãy cùng chúng tôi khám phá thông tin về trung tin tin nhắn của mạng Mobifone trong bài viết dưới đây nhé!

\n\n

>>>> Mua sim đẹp tại:

\n\n

Sim số đẹp Hải Phòng

\n\n

Sim số đẹp ĐắkLăk

\n\n

Sim số đẹp ĐắkNông

\n\n

Sim số đẹp Hưng Yên

\n\n

 

\n\n

Mã số trung tâm tin nhắn Mobifone

\n\n

Thông thường khi bạn sử dụng sim Mobifone muốn gửi tới người nhận nội hay ngoại mạng thì tin nhắn đều được chuyển về trung tâm tin nhắn Mobifone. Trung tâm sẽ giúp bạn chuyển tin nhắn đến người nhận. Tin nhắn được gửi tới người nhận chỉ trong khoảng thời gian vài giây hoặc vài phút. Trong một số trường hợp, bạn gửi tin nhắn mà người nhận không thể nhận được tin nhắn thì có thể do lỗi mạng, lỗi đồng bộ, sim người dùng đầy tin nhắn,... Để khắc phục tình trạng này, người nhận nên đảm bảo bộ nhớ tin nhắn không đầy, bạn thực hiện nhập mã số trung tâm tin nhắn Mobifone mới. Hiện nay mã trung tâm tin nhắn của Mobifone mới nhất là +84900800019. Ngay sau đó sim Mobifone của bạn nhắn tin trở lại bình thường.

\n\n

XEM THÊM: Sim số đẹp mobifone

\n\n

Cách tạo trung tâm tin nhắn Mobifone chuyển vùng

\n\n

Khi di chuyển ra nước ngoài thì bạn sẽ không thể sử dụng số trung tâm tin nhắn Mobifone mặc định nữa. Bạn cần phải chuyển sang số trung tâm tin nhắn của dịch vụ SMSRoaming +84900041202. Thực hiện tạo trung tâm tin nhắn đơn giản qua những bước sau:

\n\n

Bước 1: Chọn mạng của quốc gia mà thuê bao Mobifone di chuyển tới

\n\n

Bạn sử dụng chế độ tự động chọn mạng hoặc chọn mạng bằng tay trong mục Cài đặt của máy điện thoại. Tùy từng máy thì sẽ có cách chọn mạng tương ứng.

\n\n

Ví dụ: Máy điện thoại Samsung: Bạn truy cập Danh mục (Menu) chọn Dịch vụ mạng (Network Services). Tiếp đó vào mục Chọn mạng (Network Selection) rồi chọn chế độ Tự động (Automatic) hoặc chọn bằng tay (Manual).

\n\n

Bạn nên lưu ý, chế độ chọn mạng tự động ở nước ngoài máy sẽ tự kết nối với mạng nào có cường độ phủ sóng mạnh nhất. Còn đối với chế độ chọn bằng tay thì máy điện thoại sẽ hiện số mạng tại nước đó, bạn lựa chọn và nhấn OK chấp nhận mạng.

\n\n

Bước 2: Tự tạo trung tâm tin nhắn

\n\n

Đối với từng loại máy sẽ có tính năng tạo trung tâm tin nhắn Mobifone khác nhau. Đối với máy Samsung bạn thực hiện: Danh mục (Menu) vào mục Tin nhắn (Message) rồi chọn Tin nhắn văn bản (Text Message). Sau đó, chọn Cài đặt (Setting) và tạo Trung tâm tin nhắn +84900041202.

\n\n

Ngoài ra bạn có thể khôi phục mặc định trung tâm tin nhắn khi trở lại Việt Nam, máy của bạn sẽ lưu và nhớ số trung tâm phù hợp.

\n\n

Bạn muốn tìm hiểu về cách chặn tin nhắn rác Mobifone ?

\n\n

Những tin nhắn quảng cáo của nhà mạng Mobifone bạn cho rằng không cần thiết sẽ không làm phiền bạn nếu bạn thực hiện cách chặn tin nhắn rác Mobifone. Tương tự như nhà mạng Viettel, Mobifone cũng có duy nhất một cú pháp tin nhắn chặn tin nhắn rác.

\n\n

Bạn soạn tin TC gửi 924. Trong đó TC là chữ viết tắt của Từ chối còn 924 là số tổng đài Mobifone hỗ trợ liên quan đến lĩnh vực tin nhắn quảng cáo dịch vụ, tin khuyến mãi của nhà mạng Mobifone. Ngay sau khi tin nhắn gửi tới tổng đài thành công thì yêu cầu của bạn sẽ ngay lập tức được thực hiện. Bạn sẽ hoàn toàn không nhận được bất kỳ tin nhắn quảng cáo, tin nhắn dịch vụ nào. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ không nhận được thông tin về khuyến mãi nạp thẻ tặng 50% giá trị thẻ nạp. Chính vì thế, trước khi thực hiện chặn tin nhắn bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng.

\n\n

Để khôi phục tin nhắn quảng cáo Mobifone bạn soạn tin DK gửi 9241, lúc này thì Trung tâm tin nhắn Mobifone sẽ khôi phục lại chức năng nhắn tin quảng cáo, dịch vụ cho thuê bao của bạn.

\n\n

Hãy truy cập website:Http://khosimmobi.net/ để có thể tìm kiếm cho mình nhiều thông tin bổ ích khác của nhà mạng Mobifone cũng như các nhà mạng khác nhé.

\n\n

Mong rằng sau khi đọc xong bài viết trên, việc đăng ký các dịch vụ tiện ích dành cho các thuê bao của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Xin cảm ơn!

\n\n

Hỗ trợ khách hàng

Tin tức nổi bật