Cách ứng tiền Mobifone nhanh nhất

Cách ứng tiền Mobifone nhanh nhất

\n\n

 

\n\n

Trong trường hợp bạn hết tiền trong tài khoản trong điều kiện tài khoản chưa bị khóa 1 chiều thì có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền Mobifone. Khi thực hiện cú pháp ứng tiền, ngay lập tức tổng đài Mobifone sẽ chuyển vào tài khoản gốc của bạn 3.000đồng.

\n\n

 

\n\n

Chuyên mục nhiều người quan tâm nhất: Sim Số Đẹp

\n\n

Cách ứng tiền Mobifone

\n\n

Điều kiện cho thuê bao Mobifone muốn ứng tiền phải có thời gian sử dụng trong khoảng 1 năm, đang hoạt động 2 chiều và số tiền hiện đang có trong tài khoản dưới 300 đồng. Dịch vụ ứng tiền Mobifone phù hợp với những khách hàng đang kết nối, liên lạc hoặc truy cập mạng Internet dở có khoản tiền nhất định để tiến hành kết thúc các kết nối.

\n\n

>>>> Mua sim đẹp tại:

\n\n\n\n

 

\n\n

Khi ứng tiền bạn soạn cú pháp UT gửi 900. Mã lệnh này sẽ nhanh chóng được chuyển tới tổng đài Mobifone. Nhà mạng sẽ xử lý yêu cầu của bạn và chuyển số tiền là 3.000 đồng vào tài khoản của bạn chỉ trong thời gian ngắn. Khi bạn nạp thẻ mới, nhà mạng sẽ trừ khoản tiền là 3.300 đồng. Trong đó: 3.000 đồng là số tiền đã ứng trước, còn 300 đồng là phí dịch vụ 10% số tiền ứng.

\n\n

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý là dịch vụ ứng tiền Mobifone chỉ áp dụng 1 lần tương ứng với 1 lần nạp tiền. Bạn cần nạp tiền mới có thể ứng tiếp.

\n\n

 

\n\n

Cách bắn tiền mobifone

\n\n

Bạn có thể chia sẻ số tiền trong tài khoản của mình cho thuê bao dịch động Mobifone khác bằng cách bắn tiền Mobifone (M2U). Những thuê bao có thể thực hiện bắn tiền? Đó là những thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động 2 chiều hoặc thuê bao Mobifone trả sau có thời gian sử dụng trên 1 năm và số tiền trong tài khoản lớn hơn số tiền muốn chuyển và phí chuyển.

\n\n

Trước khi, bắn tiền bạn cần thực hiện cú pháp đăng ký dịch vụ bắn tiền *117*Mật-khẩu*Mật-khẩu# và nhấp OK. Trong đó, mật khẩu phải đảm bảo là mật khẩu của bạn và được gõ giống hệt nhau. Trong trường hợp bạn muốn đổi mật khẩu thì thực hiện cú pháp đổi mật khẩu như sau: *118*Mật-khẩu-cũ*Mật-khẩu-mới*Mật-khẩu-mới# sau đó nhấn OK.

\n\n

Dịch vụ bắn tiền của Mobifone cho phép bạn chuyển số tiền từ 1.000 cho tới 30.000 đồng theo cú pháp *119*số-điện-thoại-nhận*số-tiền*mật-khẩu#. Phí chuyển tiền là 15% số tiền chuyển tiền.

\n\n

Tiện ích của dịch vụ này là các thuê bao có thể hỗ trợ nhau khi hết tiền. Đặc biệt là thuê bao nhận tiền đã hết khả năng ứng tiền Mobifone.

\n\n

Yêu cầu gọi lại Mobifone

\n\n

Dịch vụ yêu cầu gọi lại Mobifone là dịch vụ hỗ trợ khách hàng thuê bao Mobifone muốn liên lạc với người khác nhưng tài khoản không đủ thực hiện cuộc gọi. Bạn thực hiện bấm *105*số-điện-thoại-gọi-lại# rồi nhấn OK. Tổng đài Mobifone sẽ xử lý và gửi tới thuê bao bạn mong muốn nội dung tin nhắn như sau: Ban nhan duoc mot de nghi goi lai tư so thue bao [số thuê bao của bạn]. Dich vu Call Me cua Mobifone!

\n\n

***Ví dụ: Sim Mobifone của bạn là 0931223344, còn số điện thoại của người được yêu cầu gọi lại là 0901223344. Bạn soạn tin nhắn *105*0901223344 thì thuê bao 0901223344 trong vài giây sẽ nhận được yêu cầu như sau: Ban nhan duoc mot de nghi goi lai tu so thue bao 0931223344. Dich vu Call Me cua Mobifone!

\n\n

 

\n\n

Điều kiện áp dụng cho thuê bao được áp dụng dịch vụ này là sim Mobifone đang hoạt động 2 chiều. Trong 1 tuần, bạn có thể gửi 15 tin nhắn yêu cầu gọi lại. Tuy nhiên, những yêu cầu gọi lại chỉ được sử dụng cho khách hàng trong nước.

\n\n

Http://khosimmobi.net/ trân trong giới thiệu

\n\n

Các thông tin cần tham khảo:

\n\n

Cách ứng tiền Mobifone nhanh nhất

\n\n

Cách ứng tiền Mobifone, cú pháp đề nghị gọi lại Mobifone

\n\n

Cách ứng tiền Vietnamobile - Ứng tiền Vietnamobile 20k

\n\n

Cài nhạc chờ Vietnamobile - Cách hủy nhạc chờ Vietnamobile

\n\n

Chặn số điện thoại, chặn tin nhắn rác Mobifone, không ngại bị làm phiền

\n\n

Chọn sim số đẹp Mobifone tam hoa 888 đầu số 0122

\n\n

Chọn sim số đẹp taxi mobifone đầu số 0128

Hỗ trợ khách hàng

Tin tức nổi bật