Kiểm tra số seri thẻ cào, mã thẻ cào mobi có bao nhiêu số

Đối với những bạn sử dụng thuê bao di động trả trước thì đã đều biết đến việc nạp thẻ cho số điện thoại của mình để có thể sử dụng dịch vụ nhà mạng như nhắn tin hay gọi điện. Vậy, đã khi nào bạn tiến hành kiểm tra số seri thẻ cào mobifone bao giờ chưa? Bạn có từng để ý mã thẻ cào mobi có bao nhiêu số? Chắc chắn rằng nếu nắm được những điều nhỏ nhặt này có thể giúp bạn khá nhiều khi sử dụng mạng di động mobifone đó.

\n\n

 

\n\n

Kiểm tra số seri thẻ cào mobifone - cách đơn giản để biết thẻ đã nạp hay chưa

\n\n

Những chiếc thẻ nhỏ nhỏ của nhà mạng chính là thứ cần thiết, và vô cùng quan trọng bạn cần phải có nếu muốn sử dụng dịch vụ mạng của các nhà mạng. Mặc dù hiện nay, các nhà mạng đều đã liên kết với ngân hàng để bạn có thể nạp tiền trực tiếp thông qua tài khoản ngân hàng của mình, tuy nhiên thì việc nạp tiền vào tài khoản thông qua thẻ do nhà mạng phát hành vẫn là sự lựa chọn được ưu tiên của nhiều người vì cách nạp thẻ vô cùng nhanh chóng, đơn giản, và hiện tại thì gần như bạn có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại ở bất cứ đâu, ngay cả nơi không có mạng internet để có thể truy cập và nạp tiền thông qua ngân hàng.

\n\n

Tuy nhiên hiện nay, trên thị trường, có khá nhiều thẻ giả được lưu hành, bạn sẽ không thể thực hiện nạp thẻ thành công với những thẻ này, hay khi bạn vô tình nhập nhầm mã thẻ khiến bạn nghi ngờ có thể thẻ của mình đã được sử dụng, thì việc kiểm tra số seri thẻ cào mobifone sẽ giúp bạn có thể biết được tất cả những vấn đề đó.

\n\n

 

\n\n

XEM THÊM:
\nSim số điện thoại theo phong thủy: mua sim phong thủy mobifone mang lại nhiều may mắn.

\n\n

- Tìm sim theo tuổi: lựa chọn sim mobifone hợp tuổi, hợp năm sinh từ 1960 đến 1930

\n\n

 

\n\n

Hướng dẫn cách kiểm tra thẻ mobifone đã qua sử dụng hay chưa

\n\n

Thông thường, nhiều người không tiến hành kiểm tra thẻ mình mua đã qua sử dụng hay chưa, mà có thể chỉ nhìn qua xem lớp giấy bạc phủ trên mã số thẻ cào còn nguyên vẹn hay không. mã thẻ cào mobi có bao nhiêu số, việc để ý số lượng chữ số ở mã thẻ cào mobifone cũng có thể giúp cho bạn có thể biết được thẻ điện thoại đó có phải giả hay không, bởi vì theo quy định từ nhà mạng mobifone thì mọi thẻ cào do nhà mạng này phát hành đều có tất cả là 13 chữ số.

\n\n

Tuy nhiên, nếu bạn muốn biết thẻ mobifone đó đã sử dụng hay chưa khi chưa cào lớp giấy bạc, bạn có thể kiểm tra Thông qua kiểm tra số seri thẻ cào mobifone bằng một trong những cách sau:

\n\n
  \n
 • \n

  Thông qua tin nhắn điện thoại: Bạn nhắn tin với cú pháp THENAP “số seri thẻ nạp”  và gửi đến số 901.

  \n
 • \n
 • \n

  Thông qua mã USSD: Bạn bấm trên bàn phím điện thoại dãy kí tự sau: *901*1*mãserithẻnạp#OK, khi đó hệ thống sẽ thông báo trực tiếp trên màn hình tình trạng thẻ đã qua sử dụng, thẻ chưa nạp, thẻ đang bị khóa và thẻ không tồn tại khi số seri không tồn tại.

  \n
 • \n
\n\n


\nViệc kiểm tra số seri thẻ cào mobifone và biết mã thẻ cào mobi có bao nhiêu số vô cùng quan trọng và cần thiết đúng không nào, nó sẽ giúp bạn giải đáp được rất nhiều thắc mắc trong quá trình sử dụng và nạp thẻ cho thuê bao mobifone của mình ấy.

Hỗ trợ khách hàng

Tin tức nổi bật