Sinh năm 1979 mệnh gì - Sim hợp tuổi 1979

 

\n\n

Bạn đang tìm mua xe máy, điện thoại có màu hợp với mình? Hay bạn đang tìm sim hợp tuổi 1979? Trước khi lựa chọn những điều ấy, bạn hãy tìm hiểu sinh năm 1979 mệnh gì đã nhé. Biết được mệnh của mình bạn sẽ có lựa chọn tốt nhất đấy.

\n\n

===> CÁC BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM KHÁC:

\n\n

Một số sim đẹp được tính toán theo các nguyên tắc cổ học Phương Đông như Lục thập tứ quái, Ngũ hành sinh khắc, Âm dương tương phối, Cửu tinh đồ pháp. Đó là Sim phong thủy.

\n\n

Hạn chế các điều rủi ro, mang nhiều may mắn đến cho bạn, khẳng định bạn trong con mắt người khác.  Tất cả được giải đáp trong Sim hợp tuổi

\n\n

Bạn muốn làm nhà, bạn muốm mua xe, bạn muốn mở cửa hiệu, tuy nhiên bạn không biết lên tiến hành vào ngày nào. Hãy tham khảo Xem ngày tốt xấu để biết thêm chi tiết.

\n\n

Sinh năm 1979 mệnh gì?

\n\n

Sinh năm 1979 mệnh gì cũng chính là từ khóa đã và đang gây HOT trên mạng tìm kiếm Google với lượng kết quả lên tới hàng trăm nghìn chỉ trong chưa đầy 1s. Điều đó chứng tỏ rằng ngày càng có nhiều người tin tưởng và khẳng định phong thủy có vai trò quan trọng trong việc mang lại cho con người may mắn và tài lộc.

\n\n

Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho sinh năm 1979 mệnh gì thì simhoptuoi.com.vn sẽ giải đáp giúp bạn ngay sau đây. Người sinh năm 1979 có năm sinh âm lịch là Kỷ Mùi, mang mệnh Hỏa - Thiên Thượng Hỏa - Nghĩa là Lửa trên trời.

\n\n

Lời giải sinh năm 1979 mệnh gì chính xác và duy nhất chỉ có một mà thôi.

\n\n

Sinh năm 1979 hợp màu gì?

\n\n

Một trong những lý do mà từ khóa sinh năm 1979  mệnh gì gây HOT là bởi họ muốn biết tuổi 1979 hợp màu gì để có lựa chọn chính xác khi muốn mua xe máy, oto, điện thoại hay màu sơn v.v

\n\n

Với người sinh năm 1979 mang mệnh Hỏa sẽ hợp với các màu sau đây:

\n\n

 • \n
 • \n

  Hợp màu đỏ, tím, cam, hồng. Đây là các màu đặc trưng của mệnh Hỏa, được gọi là màu của mệnh.

  \n
 • \n
 • \n

  Hợp các màu thuộc gam xanh như xanh da trời, xanh dương, xanh cốm, xanh lá cây. Vì các màu này thuộc hành Mộc mà Mộc sinh Hỏa rất tốt. Các màu này được gọi là màu tương sinh. Thậm chí người ta ưu tiên chọn màu tương sinh hơn cả màu của mệnh.

  \n
 • \n

\n\n

Ngoài việc lựa chọn được màu sắc phù hợp thì câu trả lời cho sinh năm 1979 mệnh gì còn giúp bạn tìm được sim hợp tuổi 1979 đẹp nhất. Sở hữu cho mình một sim hợp tuổi không chỉ giúp bạn có sim số đẹp mà còn được cho là niềm tin và hi vọng cho một sự tài lộc và may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

\n\n

Với 2 tiêu chí dưới đây bạn sẽ có cơ sở để chọn sim hợp tuổi 1979 đẹp nhất:

\n\n

 • \n
 • \n

  Chọn theo các con số hợp: sinh năm 1979 mang mệnh Hỏa. Mệnh này hợp với 2 con số là 0 và 9. Do đó, sim hợp tuổi 1979 chứa nhiều các con số này rất đẹp.

  \n
 • \n
 • \n

  Chọn sim thuộc ngũ hành Mộc: Trong thuật ngũ hành, Mộc sinh Hỏa. Do đó, chọn sim thuộc ngũ hành Mộc để được tương sinh ra Hỏa tốt nhất.

  \n
 • \n

\n\n

Thật thú vị khi khám phá ra sinh năm 1979 mệnh gì và chìa khóa để lựa chọn màu sắc và sim hợp tuổi 1979 đúng không nào?

\n\n

Nếu bạn quan tâm đến các dòng sim khác bạn có thể truy cập vào website http://khosimmobi.net/. Tại đây sẽ cung cấp cho bạn đày đủ các loại sim như sim tam hoa, sim năm sinh,... với các loại Sim phong thủy… cho bạn thỏa sức lựa chọn.

\n\n

Chúc các bạn lựa chọn thành công!

\n\n

Các bài viết được quan tâm nhiều nhất:

\n\n

Sinh năm 1975 mệnh gì - Sim hợp tuổi 1975

\n\n

Sinh năm 1976 mệnh gì - Sim hợp tuổi 1976

\n\n

Sinh năm 1977 mệnh gì - Sim hợp tuổi 1977

\n\n

Sinh năm 1978 mệnh gì - Sim hợp tuổi 1978

\n\n

Sinh năm 1979 mệnh gì - Sim hợp tuổi 1979

\n\n

 

Hỗ trợ khách hàng

Tin tức nổi bật