Sinh năm 1980 mệnh gì - Sim hợp tuổi 1980

 

\n\n

Những người sinh năm 1980 thường tìm đến chúng tôi để tìm lời giải đáp cho các câu hỏi như: sinh năm 1980 mệnh gì, hợp màu nào, chọn sim hợp tuổi 1980 như thế nào để đẹp như ý v.v Chúng tôi tin không chỉ những người sinh năm 1980 mà còn nhiều người sinh năm khác cũng thắc mắc tương tự với năm sinh của chính mình.

\n\n

Sinh năm 1980 mệnh gì?

\n\n

Sở dĩ vì sao chúng tôi khẳng định rằng người sinh năm 1980 thường thắc mắc sinh năm 1980 mệnh gì cũng như những người sinh năm khác cũng có thắc mắc tương tự với năm sinh của họ là gì? Là bởi vì mỗi năm sinh sẽ tương ứng với một mệnh nhất định. Mệnh này sẽ quyết định tuổi của họ hợp với con số nào, màu sắc gì, công danh, sự nghiệp, tình duyên ra sao. Có thể nói đó là chìa khóa vàng cho mọi sự lựa chọn trong cuộc sống. Chính vì thế mà sinh năm 1980 mệnh gì không ngừng được mọi người tìm kiếm trên trang tìm kiếm lớn nhất Google.

\n\n

Mặc dù có tới hàng trăm nghìn kết quả cho từ khóa sinh năm 1980 mệnh gì thì câu trả lời chính xác và duy nhất đó là: người sinh năm 1980 có năm sinh dương lịch là Canh Thân, mang mệnh Mộc - Thạch Lự Mộc - Gỗ cây Lựu.

\n\n

Tham khảo thêm các bài viết sau:

\n\n

Xem ngày tốt xấu: Một ngày tốt để tiến hành công việc đầu tiên sẽ đem lại cho bạn kết quả như momg muốn. Tham khảo Xem ngày tốt xấu để biết thêm nhiều điều thú vị

\n\n

Xem bói tình yêu: Để biết được các giai đoạn thăng trầm trong tình yêu của bạn. Từng giai đoạn ấy cần thêm các gia vị gì để tình yêu mãi đẹp.

\n\n

Sim số đẹp: Dùng sim số đẹp để tăng giá trị cuộc sống, tăng giá trị của bản thân

\n\n

Sinh năm 1980 hợp màu gì?

\n\n

Mỗi một năm sinh có một mệnh tương ứng. Và câu trả lời cho sinh năm 1980 mệnh gì sẽ giúp bạn tìm được màu sắc hợp với mình. Màu sắc này có thể là màu của xe máy, oto, điện thoại, màu áo hoặc màu sơn nhà v.v

\n\n

Người sinh năm 1980 mang mệnh Mộc hợp với các màu sau đây:

\n\n

 • \n
 • \n

  Hợp các gam màu xanh như xanh lá, xanh dương, xanh da trời, xanh cốm. Các màu này được gọi là màu của mệnh Mộc. Chọn màu của mệnh sẽ rất hợp với bạn.

  \n
 • \n
 • \n

  Hợp các màu đen, xanh sẫm thuộc ngũ hành Thủy. Vì trong thuật ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Do đó, chọn màu thuộc ngũ hành Thủy bạn sẽ có yếu tố tương sinh tuyệt vời.

  \n
 • \n

\n\n

Màu sắc chiếm rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Có những cơ sở trên bạn sẽ lựa chọn được màu sắc phù hợp với tuổi 1980 nhất đấy.

\n\n

Sim hợp tuổi 1980:

\n\n

Không chỉ màu sắc mà con số cũng chiếm rất nhiều trong cuộc sống của bạn. Có thể là biển số xe, là số nhà, số chứng minh thư, hay nhiều nhất là sim số hợp tuổi 1980. Và biết được sinh năm 1980 mệnh gì sẽ giúp bạn tìm được sim số hợp tuổi ấy. Sở hữu một sim số hợp tuổi giúp bạn tự tin hơn trong công việc và cuộc sống, là yếu tố được cho rằng mang đến nhiều may mắn và tài lộc.

\n\n

Để chọn sim hợp tuổi 1980 bạn có thể dựa trên 2 tiêu chí sau đây:

\n\n

 • \n
 • \n

  Chọn sim thuộc ngũ hành Thủy: Như đã nói ở trên, Thủy sinh Mộc. Do đó, không chỉ chọn màu sắc của mệnh Thủy mà sim số thuộc ngũ hành Thủy cũng là sự lựa chọn tương sinh rất tốt cho Mộc.

  \n
 • \n
 • \n

  Chọn sim có con số hợp mệnh Mộc: Mệnh Mộc hợp với các con số là 1, 3, 4. Vì vậy, sim hợp tuổi 1980 khi chứa càng nhiều các con số này.

  \n
 • \n

\n\n


\nGiờ thì bạn đã biết sinh năm 1980 mệnh gì rồi chứ? Điều đó cũng có nghĩa bạn đã có cơ sở để lựa chọn màu sắc, sim hợp tuổi 1980 đẹp nhất rồi.

\n\n

Chúng tôi có một kho sim số đẹp phù hợp với người có nhu cầu tìm sim năm sinh 1980 và nhiều độ tuổi khác nữa. Hãy truy cập ngay website http://khosimmobi.net/  và chọn cho mình sim số đẹp hợp mệnh nhé.

\n\n

Tham khảo thêm các bài viết sau:

\n\n

Xem phong thủy người mệnh Mộc hợp màu gì, hợp mệnh nào?

\n\n

Xem phong thủy người mệnh Thổ hợp màu gì, hợp mệnh nào?

\n\n

Sinh năm 1982 mệnh gì? Sim năm sinh 1982 hợp mệnh?

\n\n

Sinh năm 1981 mệnh gì? Sim năm sinh 1981 hợp mệnh?

\n\n

Sinh năm 1980 mệnh gì - Sim hợp tuổi 1980

\n\n

 

\n\n


\n 

Hỗ trợ khách hàng

Tin tức nổi bật